Giới Thiệu Chung

Xu hướng trang trí nội ngoại thất với các phong cách nghệ thuật đang ngày càng được các kiến trúc sư, các công trình nhà ở, cửa hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại … sử dụng, đặc biệt là với chất liệu composite giúp chế tác, sản xuất và thiết kế dễ dàng, hiệu quả cao, độ bề lâu dài và chi phí hợp lý.

Công Ty TNHH Mạnh Phát Composite là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, thi công cảnh quan, gia công sản xuất, lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất, mô hình bằng vật liệu composite

Các sản phẩm trang trí rất đa dạng như: ghế chờ, tranh, tượng, bình phong, chậu hoa, đèn, cột, điêu khắc, mô hình, các ý tưởng sáng tạo,  vv…. Ngoài những mẫu mã có sẵn, chúng tôi còn có thể cá nhân hóa theo yêu cầu của từng khách hàng.

Lấy nhu cầu luôn yêu thích sự mới lạ và ấn tượng của người dùng làm trọng tâm, Mạnh Phát Composite tập trung vào thiết kế, không ngừng cải tiến, sáng tạo, đổi mới sản phẩm, sao cho đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng cũng như mục đích riêng của từng khách hàng.

Phương châm của Mạnh Phát Composite

– Chất lượng hàng đầu

– Giá thành cạnh tranh

– Phục vụ tận tình chu đáo

Hãy đến với Mạnh Phát Composite nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất bằng vật liệu composite